เกี่ยวกับเรา

บุคลากร

ระดับมืออาชีพ

ประกันภัย

ต้องชดเชยอย่างยุติธรรม

ประสบการณ์ทีมงาน

ความสามารถรอบด้าน

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย

สำนักงานกฎหมายวงศกรณ์

             ที่ สำนักงานกฎหมายวงศกรณ์ เรามุ่งหวังที่จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางกฎหมาย ที่ให้ความยุติธรรมแก่ผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะเราเชื่อว่าความยุติธรรมเป็นรากฐานของความสำเร็จและความยั่งยืนในสังคม
             เราเสนอบริการทางกฎหมายที่ครอบคลุมทุกด้านของความต้องการของคุณ เรามีทนายความที่เชี่ยวชาญในสาขาของกฎหมายที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคดีครอบครัว, คดีแพ่ง, คดีมรดก, คดีผู้บริโภค, คดีประกันภัย รถชน เสียชีวิต หรือบาดเจ็บสาหัส, หรือร่างสัญญา เราเข้าใจว่าทุกคดีมีความต้องการและความท้าทายเฉพาะเจาะจง ที่สำนักงานกฎหมายวงศกรณ์ เราพร้อมที่จะสนับสนุนและช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่
             เราทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเพื่อปกป้องสิทธิประโยชน์ของผู้รับบริการอย่างรอบคอบและรัดกุมที่สุด ให้สมกับที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับทางสำนักงานกฎหมายวงศกรณ์

ความเชี่ยวชาญ

ให้เราช่วยเหลือคุณเรื่องกฎหมาย

ทนายอาร์ม ทนายความมากประสบการณ์

ศุภสิทธิ์ ศิริ

สิ่งของประเมินราคาได้ แต่ชีวิตคนประเมินราคาไม่ได้ รถหรูโรลส์รอยซ์ประเมิน ค่าซ่อมมากกว่า 2 ล้าน แต่พริตตี้สาว ศาลพิพากษา ชีวิตเธอแค่ 7 แสน ชีวิตคนควรถูกประเมินค่าได้แล้ว

ทนายอาร์ม ทนายความผู้มีวิสัยทัศน์ที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ โดยมักจะมองเรื่อง ๆ หนึ่งที่เกิดขึ้นในหลายมุมมองที่คนอื่น ๆ มักจะไม่ฉุกคิด หรือไม่ทันได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ

ค่าซ่อมรถหรูโรลส์รอยซ์ราว ๆ 2 ล้านบาทด้วยกัน แต่คดี “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวที่เสียชีวิตจากการล่วงละเมิดเมื่อปี 2565 และศาลได้ตัดสินพิพากษาชีวิตของเธอเพียง 7 แสนกว่าบาทเท่านั้น ทนายอาร์มมองว่าประเมิณราคาทรัพย์สินได้ แต่ทำไมชีวิตคนประเมิณราคาไม่ได้ ทนายอาร์มได้เสนอแนะว่าประเทศไทยควรมีการแก้ไขกฎหมายในกรณีชีวิตร่างกายมนุษย์ ชีวิตคนควรถูกประเมิณค่าได้แล้ว ซึ่งก็เป็นสิ่งที่สังคม หรือผู้เสียหายต้องการนั่นเอง

ข่าวสารและความรู้

ข้อมูลข่าวสารล่าสุด และคลังความรู้